Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015

Cuốn thư đá đẹp - Cách rang tôm thực giòn cho bữa ăn ngày mưa

Cách rang tôm thật giòn cho bữa ăn ngày mưa



Nguyên liệu: 

500g tôm loại hơi nhỏ

70g bột mỳ

1/4 muỗng cà phê muối

- 1/2 muỗng cà phê bột nêm

- 1/2 muỗng cà phê tiêu

tom-rang-6274-1442896784.jpg

Tôm ràng giòn là món ăn đưa cơm trong thời tiết se lạnh này. Ảnh: Lâm Anh Đào.

Cách làm:

- Tôm cắt đầu nhọn, rửa sạch, để ráo.

- Bột mì + muối + tiêu + bột nêm cho Cuốn thư đá vào tô trộn đều. Sau đó cho Cuốn thư đá tôm vào trộn chung. Cho tôm đã trộn bột vào rổ lắc lắc để loại bỏ bột thừa.

- Bắc chảo lên bếp, cho Cuốn thư đá vào 2 muỗng canh dầu, dầu hơi nóng cho Cuốn thư đá tôm vào rang với lửa vừa. Cứ đảo cho Cuốn thư đá tôm chín và vỏ giòn đều thì tắt bếp.

- Trình bày: Tôm cho Cuốn thư đá ra đĩa, trang trí xà lách và dưa leo. Món tôm rang giòn ăn nóng với cơm rất tuyệt.

Chúc các bạn thành công.

Lâm Anh Đào


Nguồn bài viết Vnexpress.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét